เกาะมันนอก เที่ยวเกาะส่วนตัว แนะนำข้อมูลสำหรับนักเดินทาง

เกาะมันนอก เกาะมันใน เป็นเกาะส่วนตัวขนาดเล็กมีขนาดประมาณ 17 ไร่หรือ 6.7 เอเคอร์ กองทัพเรือไทยเป็นเจ้าของและยอมรับ เกาะนี้มีชายหาดเล็ก ๆ มากมายอยู่ข้างชายฝั่ง แต่ที่สวยที่สุดและใหญ่ที่สุดอยู่ที่ด้านหน้า ทรายนุ่มและขาวมากและน้ำทะเลใสสีฟ้าคราม มีกิจกรรมสนุก ๆ มากมาย เกาะมันนอก ที่พักคุณสามารถทำได้ที่นี่เช่นว่ายน้ำ (มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง) พายเรือคายัคดำน้ำดูปะการังและบิลเลียด (หรือจะเรียกว่าอะไรก็ได้) นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินป่ารอบเกาะผ่านทางเดินป่าที่อยู่ข้างชายฝั่งได้อีกด้วย ภายในเวลาไม่เกินหนึ่งชั่วโมงสำหรับรอบที่สมบูรณ์ (แบบชิล ๆ ) เกาะนี้อาศัยเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลดังนั้นเกาะ มัน นอก มัน ในจึงไม่สามารถใช้พลังงานได้ตลอดเวลาในระหว่างวัน แต่ในเวลากลางคืนไฟจะเปิดตลอดเวลา แต่เป็นความคิดที่ดีที่จะนำพาวเวอร์แบงค์และคบเพลิงติดตัวไปด้วย พนักงานให้ความช่วยเหลือดีและเป็นมิตรและสุภาพ ให้ 5 ดาวสำหรับการต้อนรับของพวกเขา เกาะ มัน นอก มัน ใน อาหารก็ใช้ได้ และได้ ดำ น้ำ ระยอง

ภาพรวมเกาะมันนอก ดํา น้ํา ดู ปะการัง ระยอง

Koh Man Nok Private Island Image

เกาะมันนอกเกาะเล็ก ๆ ที่เงียบสงบในอ่าวสยามห่างจากกรุงเทพฯ 3 ชั่วโมงหากเดินทางโดยรถยนต์เป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่พิเศษที่สุดในประเทศไทย เกาะมันนอก ที่พัก นี่คือที่สุดของความเป็นส่วนตัวการพักผ่อนและการพักผ่อนความโรแมนติกและทิวทัศน์ของสถานที่ที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในโลก

การเดินทางไปเกาะมันนอก

กลุ่มเกาะมันประกอบด้วยสามเกาะ ได้แก่ เกาะมันใน เกาะมันกลางและเกาะมันนอก เกาะเล็ก ๆ เหล่านี้ยังคงบริสุทธิ์และมีแนวปะการังที่ยอดเยี่ยม เกาะมันใน (เกาะเล็กที่สุด) มีชายหาดเพียงแห่งเดียวและอยู่ห่างออกไปเพียง 100 เมตร ไม่สามารถพักค้างคืนบนเกาะได้เนื่องจากห้ามตั้งแคมป์และไม่มีที่พักอื่นให้บริการ น่าจะเป็นเพราะเต่าทะเลจำนวนมากรอบเกาะ จากความพยายามในการอนุรักษ์ของสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถในการอนุรักษ์เต่าทะเลจึงมีแผนที่จะเปลี่ยนให้เป็นเขตอนุรักษ์พันธุ์เต่า เกาะมันกลางและเกาะมันนอกมีชายหาดที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีความเงียบสงบและมีประชากรเบาบาง (และไม่ได้ไปเยือน!) แนวปะการังรอบเกาะยังคงอยู่ในสภาพสมบูรณ์ เป็นไปได้ที่จะเช่าอุปกรณ์ดำน้ำตื้นเรือใบและพายเรือแคนูจากรีสอร์ทไม่กี่แห่งของเกาะ วิธีการเดินทาง: เกาะมันในอยู่ตรงข้ามหาดไก่แบ้และสามารถเข้าถึงได้โดยเรือส่วนตัวจากปากน้ำประแส (1,500 บาท) หรืออ่าวม้ากามพร (500 บาท)

เกาะมันนอก เกาะมันใน ราคาค่าครองชีพ

ค่าเดินทาง ประมาน 500-1500 ค่าเกาะมันนอก ที่พัก 1500 การพักผ่อนนี้จะใช้เงินอย่างประหยัดอยู่ที่ 5000 แต่หากไปทริปครอบครัวหรือ ไปกินแบบเต็มที่เที่ยวเต็มที่อยู่ที่ 15,000 บาทที่ที่พัก เกาะ มัน นอก ระยอง

ที่พัก โรงแรมที่ดีที่สุดบนเกาะ

เกาะมันนอก ที่พัก Koh Munnork Private Island by Epikurean Lifestyle ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ ที่พักเกาะมันนอก มีสระว่ายน้ำแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมงห้องสมุด มีที่จอดรถสาธารณะฟรีในบริเวณใกล้เคียง ที่พักอยู่ห่างจากเกาะเสม็ด 35 กม. หากเดินทางโดยเรือ ที่พักเกาะมันนอก ห่างจากสนามบินตราด 2 ชั่วโมงหากเดินทางโดยเรือและรถยนต์ ที่พัก เกาะ มัน นอก ระยองบังกะโลมีเครื่องปรับอากาศระเบียง ห้องน้ำในตัวมีฝักบัว เพื่อความสะดวกของผู้เข้าพักที่ที่พัก เกาะ มัน นอก ระยองพักมีบริการรับฝากสัมภาระ ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับอาหารไทยและอาหารยุโรปได้ตลอดทั้งวันที่ห้องอาหาร

กิจกรรมสำหรับครอบครัว

ที่พักเกาะมันนอก การ์เด้นบังกะโลเป็นสิ่งที่ดีหากเดินทางกับเด็ก ๆ เหมาะสำหรับการไปเที่ยวในแบบครอบครัว ไม่มีความกังวลว่าเด็กๆ ของคุณจะไปอยู่ตรงไหนในช่วงพักจากเล่นน้ำ หรือ ดํา น้ํา ดู ปะการัง ระยอง ก็น่าสนใจเช่นกัน เพราะเด็กๆก็อาจจะสามารถทำได้ แต่แนะนำเด็กโตและผู้ให้ ถือเป็นทางเลือกที่ดี

สถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ของเกาะ

Koh Man Nok Private Island

หากสนใจไป ดำ น้ำ ระยอง บังกะโลริมชายหาดอาจจะมีรูปร่างที่ดีแต่สภาพของร้านอาหารและบริเวณล็อบบี้ก็เหมือนกับบังกะโลที่เราเคยใช้ นอกจากดำ น้ำ ระยองนี้ยังมีสิ่งต่างๆที่สามารถแก้ไขได้อย่างง่ายดายวิวเกาะมันใน อันที่หนึ่งแสดงมุมมองจากห้อง (ไปทางด้านข้าง – แต่เดี๋ยวก่อนนั่นคือสิ่งที่ฉันเห็นเมื่อฉันตื่นขึ้นมา) และอันที่สองแสดงให้เห็นต้นไม้ที่น่าเศร้าที่ตายไปสักพักแล้วและไม่มีใครดูแล) มันเศร้ามากที่ได้เห็น ต้นไม้และใบไม้ที่ตายแล้วห้อยลงมาทุกที่ แง่บวก: ชายหาดสวยมีชิงช้าและพื้นที่มากมายในร่มสำหรับทุกคนที่ชายหาดอาหารอร่อยพนักงานบางคนเป็นมิตร

ที่พัก เกาะ มัน นอก ระยอง สถานที่กินที่ดีที่สุดบนเกาะมันนอก

ที่พัก EpiKurean Hotels ที่พักเกาะมันนอก เกาะมันนอกไพรเวทไอส์แลนด์ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มในร้านอาหารเทอเรซเลานจ์บาร์และสระว่ายน้ำ ผ่อนคลายและสงบสุขเสมอคุณจะได้พบกับสิ่งใหม่ ๆ ให้ลิ้มลองได้ทุกเมื่อ ที่พักเกาะมันนอก เริ่มต้นด้วยอาหารเช้าที่ห้องอาหารของเราที่สามารถมองเห็นวิวทะเลชายหาดและสระว่ายน้ำตามด้วยอาหารกลางวันที่น่าพอใจและอาหารไทยจานพิเศษหรือแม้แต่ปิกนิกที่จุดที่เงียบสงบที่สุดแห่งหนึ่งของเกาะ

 

คุณอาจอ่าน:

Leave A Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *