วิธีเดินทางไปอิมแพ็คเมืองทองธานี โดยขนส่งสาธารณะ

อิ ม แพค เมืองทอง ธานี ไป ยัง ไง หรือการนั่ง รถ ตู้ ไป อิ ม แพค เป็นคำถามยอดฮิตที่ใครหลายๆ คนต่างสงสัย เพราะทุกๆ ปีจะมีการจัดงาน อิ ม แพค เมืองทอง ธานีจึงทำให้ใครๆต่างต้องการเดินทางไปเพื่อร่วมงานเทศกาล รถ ตู้ ไป อิ ม แพคเมืองทองธานีเป็นเส้นทางการเดินทางยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยว เนื่องจากสามารถหาได้ง่ายและสะดวกรวดเร็ว แต่สำหรับบางคนที่ไม่เคยไปอิมแพ็คเมืองทองธานีอาจจะสับสนเล็กน้อยในเรื่องของการใช้งานระบบขนส่งสาธารณะ เนื่องจากการเลือกด้วยรถตู้นั้นผู้ใช้เดินสามารถเลือกเดินทางได้หลากหลายเส้นทาง และรถตู้ก็สามารถขึ้นได้หลายจุด นี่อาจเป็นปัญหาสำหรับมือใหม่ที่ยังไม่เคยเดินทางระยะไกล แต่จริงๆแล้วนักเดินทางไม่จำเป็นต้องเดินทางด้วยรถตู้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น เพราะการเดินทางไปอิมแพ็คเมืองทองธานีสามารถใช้ระบบขนส่งได้หลากหลายเส้นทาง ในเนื้อหาด้านล่างต่อไปนี้จะแนะนำการเดินทางไปอิมแพ็คเมืองทองธานี้ด้วยระบบขนส่งสาธารณะรูปแบบต่างๆ

วิธีการเดินทางไปอิมแพ็คโดยรถเมล์

วิธีการเดินทางไปอิมแพ็คโดยรถเมล์

รถ ตู้ ไป อิ ม แพคถูกจัดเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการเดินทางที่คนส่วนใหญ่เลือกใช้ แต่ที่จริงแล้วคุณสามารถใช้รถเมล์ ไป เมืองทองในการเดินทางได้เช่นเดียวกัน สำหรับท่านใดที่ต้องการเดินทางไปยังอิมแพ็คเมืองทองธานีเราขอแนะนำวิธีการเดินทางโดยใช้รถเมล์เพื่อความสะดวกสะบายในการเดินทาง

โดยปกติแล้ว รถเมล์ไปเมืองทอง บริการจะอยู่ประจำตำแหน่งสาย 33, 52, 90, 150, 367 และรถเมล์ท้องถิ่น นอกจากนี้ยังมีสาย 356 เป็นตัวเลือกการเดินทางโดยใช้รถสองแถวโดยจะมีทั้งหมด 3 สายด้วยกัน

 • สายที่ 1 คอนโดเมืองทองธานี – แจ้งวัฒนะ
 • สายที่ 2 คอนโดเมืองทองธานี – ติวานนท์
 • สายที่ 3 ติวานนท์ – แจ้งวัฒนะ

วิธีการเดินทางโดยรถตู้ไปเมืองทองธานี

วิธีการเดินทางโดยรถตู้ไปเมืองทองธานี

รถ ตู้ ไป อิ ม แพคเป็นวิธีการเดินทางที่ง่ายและรวดเร็วที่สำคัญคือสามารถพบเจอได้ง่าย เนื่องจากรถ ตู้ ไป อิ ม แพคจะอยู่ประจำจุดต่างๆ อยู่แล้วนักเดินทางสามารถเดินทางไปขึ้นรถ ตู้ ไป เมืองทอง ธานี ได้ที่บริเวณตำแหน่งเหล่านี้ได้เลย

บริการรถตู้สาธารณะ

 • เขตสนามหลวง
 • เขตอนุสาวรีย์ชัย ตรงข้ามโรงพยาบาลราชวิถี อยู่ใกล้กับ ธนาคารออมสิน
 • เขตรามคำแหง
 • เขตรังสิต ฟิวเจอร์พาร์ค
 • เขตจตุจักร รถตู้จะจอดอยู่บริเวณลานจอดรถ BTS ด้านใน ทางออก MRT 3
 • เขตงามวงศ์วาน เดอะมอลล์

เส้นทางไปเมืองทองธานีโดยรถยนต์ส่วนตัว

การเดินทางโดยใช้รถ ตู้ ไป อิ ม แพค หรือจะเป็นการเดินทางด้วยรถแท็กซี่ รถเมล์ ฯลฯ อาจจะเป็นตัวเลือกที่ใครหลายๆคนอยากลีกเลี่ยงเนื่องจากความแออัด และสำหรับนักเดินทางท่านใดที่ชอบความเป็นส่วนตัวการเดินทางโดยใช้เส้นทาง ไป เมืองทอง ธานี รถ ส่วนตัว จึงเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์มากกว่า ทั้งความสบาย ความเป็นส่วนตัว การเดินทางไปกับครอบครัวโดยไม่ต้องกังวลถึงปัญหาต่างๆ จึงไม่แปลกใจที่คนส่วนใหญ่จะเลือกเดินทางด้วยวิธีนี้เป็นหลัก แต่สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปเมืองทองธานีด้วยรถยนต์ส่วนตัว และยังไม่เคยมีประสบการณ์การเดินทางเข้ากรุงเทพอาจจะต้องเผื่อเวลาการเดินทางไปเมืองทองธานีเสียหน่อย เนื่องจากปัญหารถติดและการจราจรที่ติดขัดอาจทำให้คุณพลาดงานเทศกาลสำคัญได้ สำหรับการเดินทางโดยใช้รถยนต์ส่วนตัวท่านสามารถเปิดใช้งานบริการ Google Map เพื่อปักหมุดตำแหน่งการเดินทางได้เลย

วิธีการใช้งานคือ

 1. เปิด Google Map
 2. จากนั้นพิมพ์ในช่องค้นหาว่า “IMPACT”
 3. จากนั้นคุณจะได้ตำแหน่งพิกัดตำแหน่งการเดินทางไป “อิมแพ็คเมืองทองธานี”

หลังจากที่คุณทำตามวิธีการขั้นต้นแล้วคุณสามารถขับรถยนต์ส่วนตัวไปตามที่ Google Map กำหนดได้เลยแน่นอนว่าวิธีการนี้เป็นวิธีการที่ง่ายและสะดวกมากที่สุด แต่สำหรับผู้ยังไม่เคยเดินทางไปอิมแพ็คเมืองทองธาณีอาจจะต้องเพิ่มความระวังในการขับขี่เป็นพิเศษ เนื่องจากการจราจรที่แออัดอาจทำให้การขับขี่ลำบากเล็กน้อย

 

คุณอาจชอบ:

Leave A Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *